3 TIPS BẢO QUẢN SƠ MI NAM CHẤT LƯỢNG NHƯ MỚI MUA

Đăng bởiNguyen Huyen vào lúc

Chiếc sơ mi đã bạc màu sau vài lần giặt là một trong những vấn đề phiền toái nhất của các Quý ông hiện đại. Chúng ta đã cố gắng sử dụng nhiều phương pháp từ dân gian đến hiện đại nhất có thể nhưng vẫn không hiệu quả. Kết quả là chiếc áo sơ mi nam đẹp của bạn dù có đắt tiền đến mấy cũng trở nên “vô duyên" hơn bao giờ hết!

Chọn được áo vừa và chất liệu ưng ý, nhưng chăm sóc áo như thế nào lại là một câu hỏi lớn khác. COEDO xin gửi tới các Quý ông những bước đơn giản nhất để sơ mi COEDO có thể bền màu lên đến sau 200 lần giặt.

1. PHẢI GIẶT NGAY VÀ RIÊNG BIỆT: Tất nhiên nếu như bạn không muốn chiếc sơ mi bị ngả màu đúng không?

Không chỉ với áo sơ mi hàng hiệu mà tất cả các loại quần áo đều cần được phân loại trước khi giặt. Với áo sơ mi hàng hiệu bạn cần phải kỹ càng hơn, việc giặt chung với những quần áo khác màu rất dễ làm áo bị loang rất khó sửa. Nếu có thể hãy giặt riêng áo sơ mi ra nhé.


Ảnh 1: Bí quyết để giữ chiếc sơ mi nam đẹp sau 200 lần giặt.

Trong trường hợp không may con cái hoặc chính bạn gây ra vết bẩn trên quần áo, bạn hãy xử lý những vết bẩn đó riêng trước khi giặt chung với quần áo khác. Hãy vò hoặc ngâm vết bẩn với bột giặt thường để làm vết bẩn bay bớt màu, sau đó giặt cùng với quần áo khác trong máy giặt như bình thường. Việc này giúp hạn chế việc vết bẩn bám trên quần áo lâu ngày và không thể tẩy nổi.

Khi giặt chiếc áo sơ mi nam đẹp cao cấp bằng máy giặt, bạn nên cho áo vào túi giặt trước khi bỏ vào máy. Túi giặt không có khả năng giúp áo không bị nhăn tuy nhiên sẽ giảm thiểu tối đa việc vướng những chiếc cúc vào quần áo khác.

2. PHẢI GIẶT VÀ LÀM KHÔ MỘT CÁCH NÂNG NIU: Giặt tay hay giặt máy đều có thể được, nhưng lưu ý tốc độ nên nhẹ nhàng nhất có thể.

Bạn hãy kiểm tra lại liệu bạn đã đặt chế độ giặt cho máy đúng chưa.

Hãy dùng loại hóa chất giặt phù hợp cho từng lần giặt và lưu ý đổ đúng lượng xà phòng giặt vào máy. Lượng hóa chất giặt phụ thuộc vào khối lượng đồ giặt của bạn, độ bẩn của quần áo và nước nóng hay lạnh. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn trên thùng hóa chất giặt.


Ảnh 2: Bền màu sau 200 lần giặt

Ảnh 3: Mềm mại, thoáng mát

Ảnh 4: Không nhăn, không cần là

Sau khi bạn, bạn đừng để quần áo ướt một chỗ mà nên phơi chúng lên ngay, như vậy sẽ phòng chống nấm mốc làm hỏng vải hoặc đơn giản không tạo ra vũng nước trên sàn nhà!

3. Phải LÀ ỦI Ở NHIỆT ĐỘ THẤP: Tuyệt vời nhất là sở hữu chiếc sơ mi trắng có công nghệ chống nhăn của COEDO để hạn chế nhiệt tác động bề mặt vải.

Ảnh 5: Công nghệ Easy Care khiến không bị xù, thô ráp sau khi giặt nhiều lần

Áo sơ mi sau khi là thường rất phẳng và cứng, do bị hong khô bằng lượng nhiệt khá lớn. Chính vì vậy khi vừa là xong, nhiệt độ trên áo còn cao, một vài cử chỉ nhỏ cũng khiến chiếc áo bị nhăn nhúm. Bạn nên nhớ rằng, sau khoảng 5 – 10 phút mới mặc, khi đó nhiệt độ đã giảm, chiếc áo sơ mi trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Đối với áo sơ mi cotton nguyên chất, bạn có thể để mặt vải đang ủi hơi ẩm một chút khi dùng nhiệt. Ủi áo theo chiều dọc, không ủi theo chuyển động tròn để tránh gây hư hại sợi vải. 

Nằm lòng 03 lưu ý cơ bản trên, COEDO tin chắc Quý ông có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc sơ mi nam đẹp của chính mình.

Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

🇯🇵51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

🇯🇵120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

🇯🇵L204 ,Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

- Facebook: www.facebook.com/coedojapan

- Customer Service: 0707233243

- Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới