Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

4 chi tiết áo khiến sơ mi COEDO thật sự khác biệt


Người Nhật vốn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng không chỉ trong phong cách làm việc mà ở từng sản phẩm được tạo nên. Với người Nhật, sự chỉn chu ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thể hiện tác phong đúng mực và thái độ nghiêm túc trong công việc, trang phục của họ tối giản về màu sắc song thực chất lại kỹ lưỡng và tỉ mỉ ở những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt.

Sơ mi COEDO được may theo kĩ thuật chuẩn Nhật Bản, từng mũi chỉ, đường cắt trong các thiết kế được tính toán kỹ lưỡng sao phù hợp với vóc dáng người Châu Á, lại tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.


  1. Đường cắt (strong curve) tạo độ ôm vừa phải Đường cắt bên hông được người Nhật tính toán kĩ lưỡng sao cho chiếc sơ mi không ôm quá sát nhưng vẫn tạo độ thoải mái khi mặc.

 

  1. Vòng nách áo được cắt theo đường tròn Đường may này được điều chỉnh rộng ở đầu vai và dần hẹp lại quanh nách. Cách mày này giúp vùng vai áo trở nên thoải mái, cử động cánh tay cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, khi vận động, phần hông áo không bị bùng mà vẫn luôn chỉn chu.

 


  1. Cổ tay may ôm sát Phần cổ tay dược may ôm sát theo chiều cánh tay. Cách may này giúp chiếc áo vừa cặn hơn với người mặc khiến cả vóc dáng trông cao và gọn gàng hơn

 

  1. 21 mũi chỉ/ 3cm Đường may chắc chắn, giúp những phần cổ và tay áo COEDO luôn đứng dáng và có độ bền cao

 


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về