Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc
Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam

Câu khẩu hiệu “Dress for the job you want" lạ thay không xuất hiện trên các tạp chí lối sống hay thời trang, mà là từ các trang mạng cho bạn lời khuyên tham khảo về sự nghiệp.“Hãy ăn mặc cho công việc mà bạn muốn làm" (Dress for the job you want)

Thời trang đã vượt qua ngoài khuôn khổ của nó như một ngành công nghiệp “phù phiếm" chỉ cho vẻ bề ngoài. Với đàn ông hay phụ nữ, ứng dụng thời trang để biến nó thành lợi thế cho mình trong cuộc sống, công việc hàng ngày đã trở thành mối quan tâm hàng đầu. Câu khẩu hiệu “Dress for the job you want" lạ thay không xuất hiện trên các tạp chí thời trang, lối sống mà là từ các bài viết về công việc, sự nghiệp.

Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy không phải cứ khoác lên người một chiếc sơ mi, một bộ đồ hàng hiệu là sẽ thành công ngay, nhưng có một món đồ thời trang đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống luôn là một sự đầu tư xứng đáng. Và khoản đầu tư thông minh nhất, nhanh nhất để bắt đầu chính là một chiếc sơ mi công sở thật tốt.

Thoải Mái & Dễ Dàng - Những giá trị mới cần được ghi nhận đúng đắn

Hình tượng “soái ca" lâu nay thường gắn với những chàng trai chải chuốt, ăn vận cầu kỳ. Trên thực tế, người đàn ông hiện đại bận rộn với những dự định công việc và những kế hoạch phải hoàn thành trong đời chắc chắn sẽ không có hàng giờ để ý xem trông mình như thế nào.

Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam - Ảnh 2.

Mặt khác, những đòi hỏi của cuộc sống khiến họ không thể quá xuề xoà với bản thân. Đó là lúc nảy sinh nhu cầu cho một xu hướng ăn mặc mới cho phép bạn không mất nhiều thời gian cho bề ngoài, nhưng trông vẫn gọn gàng thanh lịch và đúng tinh thần “Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp". Và như thế, xu hướng “Thoải mái & Dễ dàng" xuất hiện.

Ăn mặc “Thoải mái & Dễ dàng" không phải là tuỳ tiện. Người chọn xu hướng này cần biết được đâu là item mình phải đầu tư một cách thông minh, để mỗi sáng thức dậy, việc chọn đồ đi làm là việc “không thành vấn đề”. Tủ đồ “Thoải Mái & Dễ Dàng” đơn giản nhất chính là những chiếc sơ mi công sở đúng tiêu chí không cần chăm sóc nhiều mà vẫn thanh lịch và chỉn chu, có tính ứng dụng cao (đi làm hay đi chơi đều được), và nhất là bền màu, lâu cũ để chủ nhân của nó không phải mất nhiều thời gian vào việc mua sắm.

Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam - Ảnh 3.

COEDO - Hãng sơ mi công sở Nhật Bản đáp ứng hoàn hảo xu hướng mới

COEDO là một thương hiệu sơ mi đến từ Nhật Bản - đất nước mang tính cách cầu toàn và kỹ lưỡng -  hiện diên trong mọi sản phẩm họ tạo ra. Với tiêu chuẩn 2D Fits - công nghệ may được nghiên cứu kỹ, tạo ra nhiều cỡ cổ và cỡ tay để có tới hơn 20 cỡ áo cho mỗi mẫu, đảm bảo form luôn vừa vặn và thoải mái tuyệt đối cho người mặc.

Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam - Ảnh 4.

Với triết lý hướng đến người sử dụng cuối cùng của mọi sản phẩm, những nhà thiết kế người Nhật lại tập trung nghiên cứu tạo ra một thứ chất liệu mang tên Easy Care - 100% cotton tự nhiên, chống nhăn không cần là. Chất liệu này đảm bảo vẻ bề ngoài của người mặc luôn chỉn chu bởi trang phục của họ lúc nào cũng phẳng phiu bất kể họ đã trải qua bao nhiêu hoạt động trong ngày.

Mặt khác, chất liệu Easy Care cũng khiến chiếc áo không bị sờn sau tới 200 lần giặt. Người dùng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc là áo trước khi sử dụng nếu chiếc áo được treo đúng cách. Đây chính là điểm khiến chiếc áo sơ mi COEDO không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức chăm sóc từ người sử dụng.


Ăn mặc quyết định thành công trong sự nghiệp - niềm tin của sơ mi công sở Nhật Bản COEDO khi đến Việt Nam - Ảnh 5.

Bấy nhiêu phẩm chất là đủ lý do để chàng trai công sở hiện đại phải sở hữu ít nhất một chiếc áo sơ mi Coedo trong tủ đồ.

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập mới với trải nghiệm mua sắm Nhật Bản tại cửa hàng COEDO tại Hà Nội: số 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm. Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi.

Nhân dịp khai trương, Coedo tặng bạn thẻ COEDO Club với những ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 200.000 VNĐ áp dụng ngay cho sơ mi đầu tiên.

Giảm ngay 20% cho sơ mi tiếp theo

01 voucher 250.000 (áp dụng cho tất cả sản phẩm thuộc các thương hiệu thời trang Nhật Bản cao cấp của Quince Vietnam.)

Mua online tại: https://coedo.com.vn/.

Nguồn: CafeF

Link tham khảo: http://cafef.vn/an-mac-quyet-dinh-thanh-cong-trong-su-nghiep-niem-tin-cua-so-mi-cong-so-nhat-ban-coedo-khi-den-viet-nam-20180814172652609.chn


Bài viết cũ Bài viết mới