Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

BÍ QUYẾT DIỆN SƠ MI TRẮNG ĐỂ LUÔN LỊCH LÃM VÀ CUỐN HÚT

Sơ mi trắng là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông bởi sự thông dụng và phong cách cổ điển mà nó mang lại. Bất kể sự kiện hay hoàn cảnh nào nếu như bạn đang phân vân không biết chọn trang phục hay phối màu sắc như thế nào thì sơ mi trắng chính là lựa chọn hoàn hảo và an toàn, đảm bảo một diện mạo chỉn chu và lịch lãm. Đôi khi, sơ mi trắng bị cho là nhàm chán bởi sự "đơn giản" của nó.

Khi chọn một chiếc sơ mi trắng, người mặc sẽ để ý hơn đến các chi tiết áo bởi chỉ cần một chi tiết không hoàn hảo cũng sẽ dễ dàng bị chú ý bởi tone màu sáng và hoạ tiết trơn. 80% đàn ông được phỏng vấn cho rằng những yếu tố như chất liệu, đường cất, cổ áo, mếch và quan trọng nhất là dáng áo là những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua sơ mi. 

Chắc chắn sẽ bạn không hề muốn diện chiếc sơ mi trắng giống một cậu học sinh cấp 3 với thân áo lùng bùng hay cổ áo quá mềm hay gãy. Vậy yếu tố quan trọng của một chiếc sơ mi trắng đẹp giúp bạn chỉn chu và cuốn hút là gì?

1. Dáng áo ôm vừa vặn giúp bạn có diện mạo trẻ trung và chỉn chu hơn một chiếc áo với phần thân lùng bùng. 2. Chất liệu phải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát. 


3. Cổ áo/ tay áo được may bằng mếch chất lượng cao. 


4. Vòng nách tròn giúp thân áo cao và giúp chuyển động linh hoạt hơnĐây là những chi tiết quan trọng quyết định một chiếc áo sơ mi chuẩn Nhật Bản và giúp bạn có được diện mạo lịch lãm và cuốn hút.

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về