Black Friday - Giảm giá cực sốc

Đăng bởi vào lúc

Ngày lễ Black Friday xuất hiện lần đầu ở tại Mỹ rồi lan rộng trên toàn thế giới tuy nhiên các năm gần đây Việt Nam bắt đầu diễn ra, ngày hội hạ giá đã dần trên các trang mạng mua hàng trực tuyến cùng các hãng có tiếng. Nhân ngày Black Friday, COEDO mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn nhất.

  • Sale up to 50% toàn bộ sơ mi

Áo sơ mi là trang phục quá quen thuộc và được sử dụng dường như hằng ngày của dân công sở (hay nhân viên văn phòng), nhất là áo sơ mi nam công sở cao cấp. Bất cứ người đàn ông nào không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp thì trong tủ đồ quần áo đều có ít nhất vài chiếc áo sơ mi nam.

  • Sale up 20% toàn bộ giày da Regal

Các quý ông sang trọng với những bộ trang phục lịch lãm khoác lên người làm toát lên vẻ tinh tế, đậm chất phái mạnh chuẩn mực. Bạn nghĩa sao nếu mà mọi chi tiết đẹp nhất sẽ có nguy cơ bị hủy hoại ngay tức khắc nếu thiếu đi một đôi giày da nam. Là mấu chốt nhỏ nhưng không kém phần quan trọng giày da là yếu tố cuối cùng làm nên bộ cánh hoàn hảo.

  • Sale up 20% toàn bộ ví da

Giá trị của một chiếc ví không nằm ở độ dày mà nằm ở chất liệu và nghệ thuật tạo ra nó. Một chiếc ví mỏng, đẹp và được sắp xếp gọn ghẽ, sẽ nói lên rất nhiều về tính cách chỉn chu, cẩn thận cùng óc thẩm mỹ tuyệt vời của một người đàn ông. Ví mỏng cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân của nó sang trọng hơn, tinh tế hơn, không phô trương khoe mẽ.

  • Sale up 20% toàn bộ thắt lưng

Với những quý ông thành đạt, họ luôn mang một chiếc thắt lưng da chất lượng. Những mẫu thắt lưng đơn giản và thanh lịch luôn là những lựa chọn hàng đầu của họ. Các quý ông hãy luôn nhớ rằng không bao giờ phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng : không đeo thắt lưng. Bộ trang phục có đẹp và đắt tiền đến đâu thì cũng sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu món phụ kiện này.

  • Sale up 20% toàn bộ cà vạt

Trang phục cơ bản và không thể thiếu cho mỗi người đàn ông lịch lãm chính là sơ mi và vest. Còn cà vạt là món phụ kiện không thể thiếu đối với tín đồ sơ mi và vest. Trong những sự kiện quan trọng, đàn ông luôn cần một chiếc cà vạt phù hợp với bộ vest để hoàn thiện hình ảnh sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp.

Hãy đến Coedo để được chúng tôi tư vấn những kiểu áo phù hợp nhất cho bạn.

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới