Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

CÓ HAY KHÔNG CHIẾC ÁO VỪA VẶN THOẢI MÁI MÀ VẪN CHỈNH CHU CẢ NGÀY?

Bị mê hoặc bởi hình ảnh chỉn chu và thành đạt của các quý ông Nhật Bản vào mọi mùa trong năm khi diện áo sơ mi, song nam giới văn phòng Việt Nam lại rất khó khăn trong việc học tập theo khuôn mẫu này vì tiết trời nóng ẩm. Đôi khi họ có những định kiến sai lầm như mặc sơ mi thì không co giãn, không thể thoải mái như áo phông. Hay muốn thoải mái thì nên chọn sơ mi rộng một chút.

Vì thế mà đôi khi các quý ông lại mất đi vẻ chỉn chu bởi những chiếc áo lùng thùng, hay thậm chí nhăn nhúm chỉ vì không chọn đúng chất liệu vải...

Hiểu được khó khăn của nam giới Việt Nam, COEDO mang đến dòng sơ mi VỪA VẶN thoải mái mà vẫn CHỈN CHU CẢ NGÀY.

Khi tạo ra sản phẩm, những nhà thiết kế Nhật Bản tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm của người sử dụng. Đó chính là điểm khiến chiếc áo Coedo khác biệt với bất kỳ món đồ thời trang nào khác.

1. Khác biệt ở cách chiếc áo ôm vừa vặn và tôn dáng người mặc, đem lại cảm giác VỪA VẶN HOÀN HẢO. Nhờ công nghệ 2D FITS, chiếc áo COEDO đem lại cảm giác như mặc đồ may đo.

2. Khác biệt ở những đường cắt tinh tế và được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo TÔN DÁNG nhưng THOẢI MÁI KHI VẬN ĐỘNG

3. Khác biệt ở CHẤT LIỆU EASY CARE - 100% cotton tự nhiên được những nhà thiết kế nghiên cứu đảm bảo chống nhăn khiến chiếc áo luôn PHẲNG PHIU CẢ NGÀY DÀI.

Hãy đến với COEDO, để hòa mình vào không gian Nhật Bản và trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, từ các sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên.


Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về