COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc

COEDO - thương hiệu sơ mi Nam đến từ Nhật Bản đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và mở cửa hàng đầu tiên tại 27 Hàng Khay, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày hôm nay.Nhắc đến Nhật Bản, người ta luôn nhớ đến một quốc gia có nền văn hoá độc đáo và con người chăm chỉ. Ít ai chú ý, Nhật Bản còn là đất nước nằm trong top đầu thế giới về khoa học kỹ thuật. Mọi kỹ thuật của người Nhật đều được nâng lên mức kỹ nghệ. Điều khiến một sản phẩm xuất phát từ nền công nghiệp Nhật Bản luôn khác biệt so với phần còn lại của thế giới chính là những chi tiết nhỏ.

Ngành công nghiệp thời trang và dệt may cũng nằm trong đó. Chiếc áo sơ mi công sở Coedo xuất xứ từ Nhật Bản là sự kết hợp của chất liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với kỹ nghệ dệt may hàng đầu, được tạo ra với tinh thần cầu toàn và chỉn chu của người Nhật.

Những hãng áo sơ mi thường chỉ xác định khổ người thông qua 3 size áo quen thuộc S/M/L. Tuy nhiên, với những hãng thời trang sơ mi cao cấp, tiêu chuẩn đó không thể đủ để đo độ vừa vặn cho người mặc. Đặc biệt, đối với một thương hiệu sơ mi đến từ đất nước mang tính cách cầu toàn và kỹ lưỡng như Nhật Bản, việc đảm bảo luôn có size áo vừa vặn cho mọi kích cỡ người sử dụng là điều đương nhiên. Coedo ứng dụng công nghệ may 2D FITS với nhiều cỡ cổ và cỡ tay, tạo ra tới hơn 20 cỡ áo cho mỗi mẫu, đảm bảo form luôn vừa vặn và thoải mái tuyệt đối.

COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam - Ảnh 1.

Mỗi cỡ cổ có tới 3 cỡ tay tạo ra hơn 20 cỡ áo đảm bảo vừa vặn mọi hình thể.

Chiếc áo đòi hỏi tối thiểu thời gian và công sức chăm sóc

"Fabric is a core essential" (Chất liệu luôn là yếu tố tối quan trọng) là câu cửa miệng mà các nhà thiết kế hay nhắc đến mỗi khi nói về một món đồ thời trang. Với triết lý hướng đến người sử dụng cuối cùng của mọi sản phẩm, những nhà thiết kế người Nhật lại tập trung để nghiên cứu về một thứ chất liệu làm nên chiếc áo sơ mi không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức chăm sóc từ người sử dụng. Đó chính là điểm ưu việt khác của chiếc áo sơ mi Coedo.

COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam - Ảnh 2.

Chất liệu tạo nên chiếc áo được gọi là Easy Care - 100% cotton tự nhiên, chống nhăn. Chất liệu này đảm bảo vẻ bề ngoài của người sử dụng luôn chỉn chu, bởi trang phục của họ lúc nào cũng phẳng phiu bất kể họ đã trải qua bao nhiêu hoạt động trong ngày. Mặt khác, chất liệu Easy care cũng khiến chiếc áo không bị sờn và trông vẫn mới sau tới 200 lần giặt. Người dùng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc là áo trước khi sử dụng nếu chiếc áo được treo đúng cách.

COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam - Ảnh 3.

Vừa vặn, thanh lịch mà vẫn thoải mái dễ dàng

Nam giới có xu hướng chọn những chiếc áo rộng rãi để dễ vận động. Điều đó làm mất tính vừa vặn và đôi phần khiến họ trông không được thanh lịch. Vì vậy, một chiếc sơ mi tôn dáng mà vẫn thoải mái là điều mà một người đàn ông muốn.

Áo sơ mi Coedo sở hữu đặc điểm ưu việt này. Đó chính là nhờ kỹ thuật cắt tạo độ ôm vừa phải bên hông, được người Nhật tính toán kỹ lưỡng sao cho giữ nguyên form dáng thanh lịch của người đàn ông Á Đông mà vẫn tạo độ thoải mái khi vận động.

COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam - Ảnh 4.

Mua sắm kiểu Nhật: Dịch vụ đáng trải nghiệm

Điểm cộng khác khiến thương hiệu áo sơ mi Coedo “ăn điểm" tại thị trường Hà Nội là chính là trải nghiệm mua hàng với dịch vụ của người Nhật. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua chiếc áo đầu tiên, khách hàng có thể thoải mái đổi trả mà không gặp khó khăn hay thắc mắc nào từ cửa hàng.

COEDO - Áo sơ mi Nhật Bản theo đuổi triết lý thoải mái và dễ dàng đã đến Việt Nam - Ảnh 5.

Một món đồ tập hợp những đặc tính Nhật Bản với kiểu dáng thanh lịch như áo sơ mi Coedo chính là điều một người đàn ông công sở cần phải có trong tủ đồ của mình.

Tham quan và sở hữu ngay áo sơ mi Coedo - thương hiệu đến từ Nhật Bản với triết lý thoải mái và dễ dàng tại cửa hàng số 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khám phá bộ sưu tập Coedo tại: http://coedo.mkit.vn/

Nhân dịp khai trương, Coedo tặng bạn thẻ COEDO Club với những ưu đãi chưa từng có:

Giảm 200.000 VNĐ áp dụng ngay cho sơ mi đầu tiên.

Giảm ngay 20% cho sơ mi tiếp theo

01 voucher 250.000 (áp dụng cho tất cả sản phẩm thuộc các thương hiệu thời trang Nhật Bản cao cấp).

 Nguồn: CafeF

Link tham khảo: http://cafef.vn/coedo-ao-so-mi-nhat-ban-theo-duoi-triet-ly-thoai-mai-va-de-dang-da-den-viet-nam-20180810115921439.chn


Bài viết cũ Bài viết mới