SƠ MI COEDO - EASY TO BUY

Đăng bởi vào lúc

Vừa vặn - khái niệm tưởng chừng như đơn giản làm cho nhiều người không để ý, chính vì thế nhiều quý ông đã sai lầm trong phong cách ăn mặc. Nhất là những người có xu hướng tìm kiếm sự đơn giản, đẹp và trang nhã trong vẻ bề ngoài.

Sự vừa vặn có thể coi là chìa khóa của mọi quý ông để trở nên đẹp hơn.

+ Bạn muốn chiếc áo sơ mi đẹp khi mặc lên người? Hãy chọn một chiếc áo vừa khít với cơ thể của mình.

+ Bạn muốn chiếc quần jeans này hoàn hảo với mình? Chắc chắn đó phải là một chiếc quần jeans vừa vặn.

Không có ngoại lệ nào cho việc nếu bạn là một quý ông muốn ăn mặc đẹp. Tuy nhiên việc chọn 1 chiếc áo sơ mi công sở vừa vặn là 1 điều không dễ. Bởi các size áo hầu như chí theo size S,M,L chỉ có các cỡ, form chung. Để lựa chọn được một chiếc áo sơ mi công sở đúng chuẩn và phù hợp với bản thân từng người là vô cùng khó, nhưng với một vài gợi ý dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc áo phù hợp nhất.

Chất lượng (Yếu tố hàng đầu mẫu áo sơ mi công sở nam đẹp)

Đối với những mẫu áo sơ mi công sở nam đẹp, chất lượng là một yếu tố được hầu hết khách hàng quan tâm. Chất lượng được thể hiện thông qua chất liệu vải, đường may và những chiếc khuy đính trên áo. Với Chất liệu Easy Care 100% Cotton tự nhiên, những chiếc áo Coedo còn chống nhăn, giúp bạn KHÔNG CẦN LÀ ÁO thường xuyên và luôn giữ được phong thái chỉn chu, thanh lịch và tự tin ở bất kì hoàn cảnh nào.

Độ dài tay áo

Khi lựa chọn các mẫu áo sơ mi công sở nam đẹp, bạn nên chú đến độ dài ống tay áo. Ống tay áo quá dài khiến bạn trông vô cùng luộm thuộm, quá ngắn thì dễ tạo cảm giác cộc cỡn. Vì vậy hãy lựa chọn chiếc áo cân đối, chỗ kết thúc của ống tay là nơi bắt đầu của các ngón tay.

Với những sản phẩm đến từ thương hiệu Coedo bạn sẽ không phải lo lắng, vất vả khi mua áo sơ mi nữa. Được làm từ chất liệu Easy Care 100% Cotton tự nhiên chống nhăn, giúp các chàng trai KHÔNG CẦN LÀ ÁO thường xuyên và luôn luôn giữ được phong thái chỉn chu, thanh lịch và tự tin ở bất kì hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, với công nghệ may độc quyền 2D FITS vừa cổ- vừa tay, mỗi mẫu áo sơ mi gồm có đến hơn 20 size, giúp bạn dễ dàng chọn lựa size áo phù hợp với vóc dáng của mình.
Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
Facebook Instagram