Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

COEDO – Nguồn cảm hứng đến từ một kinh đô hưng thịnh phồn hoa

Cái tên COEDO hay còn có nghĩa là thành phố phồn vinh như kinh đô Edo xưa của Nhật Bản. Đây là thời kỳ không chỉ kinh tế mà cả văn hóa, hội họa hay thời trang đều phát triển và hưng thịnh.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo nên những chiếc sơ mi COEDO, với mong muốn gửi gắm sự thành công và niềm vui trong cuộc sống cùng những chiếc sơ mi hoàn hảo cho quý ông văn phòng hiện đại.

Đối với chúng tôi, sơ mi công sở không chỉ đơn giản là “vật dụng cần thiết mỗi ngày”, là “món đồ cơ bản trong tủ đồ”. Chúng tôi quan niệm càng cơ bản thì càng phải chỉn chu.

COEDO ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những chiếc sơ mi công sở thấm đậm tinh thần Nhật Bản. Đó là phong cách chỉn chu nơi công sở, sự trẻ trung phóng khoáng trong cuộc sống, sự tinh tế của sản phẩm, hay sự tỉ mỉ trong từng chi tiết áo.

COEDO còn tự hào bởi sự thoải mái tuyệt đối chúng tôi mang lại cho khách hàng. Sự kết hợp giữa chất liệu 100% cotton chống nhăn cùng công nghệ cắt may Nhật Bản giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc sơ mi may sẵn vừa như may đo cho riêng mình.


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về