COEDO - QUÀ TẶNG TỔNG HỢP ƯU ĐÃI THÁNG 10

Đăng bởi vào lúc

Chào tháng 10 - Tháng Doanh Nhân, COEDO gửi tới những chương trình với ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng.

Ngày 13/10/2018, là ngày tôn vinh những đóng góp của doanh nhân đối với nền kinh tế và sự phát triển của đất nước. Thương hiệu sơ mi công sở COEDO mang đến những set quà đầy ý nghĩa và giá trị dành tặng cho khách hàng, đối tác, sếp hay đơn giản là các chàng trai công sở của thương hiệu thời trang nam COEDO.

  1. Set áo sơ mi

Hầu hết chàng trai nào cũng mang áo sơ mi khi làm việc, gặp gỡ đối tác hay tiệc tùng. Có thể nói mỗi chàng trai đều có một bộ sưu tập áo sơ mi của riêng mình bởi nó thể hiện phong cách lịch lãm của bản thân họ và dễ dàng kết hợp với những item thời trang khác vì vậy việc tặng áo sơ mi là món quà vừa ý nghĩa vừa mang tính thực tế. Do vậy COEDO mang đến set quà Sơ mi - Sơ mi gửi tặng đến những khách hàng của COEDO:


- Khi mua 1 áo sơ mi: giá chỉ từ 1,250,000 VNĐ/Áo

- Khi mua 2 áo sơ mi: giá chỉ từ 999,000 VNĐ/Áo

- Khi mua 3 áo sơ mi: giá chỉ từ 888,000 VNĐ/Áo


  1. Set Sơ mi - Cà Vạt

Thời trang quý ông lịch lãm ngày nay không thể thiếu những chiếc cà vạt trong tủ áo quần. Văn hóa thắt cà vạt ở Việt Nam ngày nay càng ngày càng được coi trọng. Vì thế COEDO đã mang đến set quà Sơ mi - Cà Vạt giúp các chàng trai luôn chỉnh chu trong mọi hoàn cảnh.


Khi mua áo sơ mi COEDO cùng với Cà Vạt giá chỉ còn 2,950,000 VNĐ

  1. Set Sơ mi - Jacket

Với thời tiết vào thu se lạnh rất thích hợp để diện 1 chiếc áo Jacket. Set đồ sơ mi jacket là lựa chọn lý tưởng cho ngày doanh nhân Việt Nam.

Khi mua Áo Jacket bạn sẽ được tặng 1 áo sơ mi COEDO trị giá 1,250,000 VNĐ

Chương trình áp dụng từ ngày 9/10 đến 31/10/2018.

Không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác.


Bài viết cũ Bài viết mới