COEDO – Sơ mi công sở Nhật Bản

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc

Thế giới vẫn luôn nhắc đến Nhật Bản và ngưỡng mộ họ bởi tính kỷ luật, cầu toàn và sự tỉ mỉ đến tuyệt đối trong công việc. Những cụm từ như “tiêu chuẩn Nhật Bản”, “chất lượng Nhật Bản” dần dần cũng trở nên như một chiếc tem đảm bảo cho các sản phẩm. Sự bảo đảm cho chất lượng, sự kiểm soát kĩ càng trong từng chi tiết sản xuất, độ bền của sản phẩm hay cả chữ tín của người Nhật.

Những tiêu chuẩn đó cũng được COEDO mang đến cho nam giới văn phòng Việt Nam qua bộ sưu tập sơ mi công sở Nhật Bản

Vậy thế nào là một chiếc sơ mi công sở chuẩn chất lượng Nhật Bản?

  1. Kỹ thuật may độc quyền Nhật Bản

Sơ mi dường như là vật dụng hàng ngày của mỗi quý ông văn phòng. Tuy nhiên việc tìm được chiếc sơ mi vừa vặn, chất lượng, thoải mái lại không phải điều dễ dàng, thậm chí rất nhiều đàn ông Việt Nam luôn mắc phải những sai lầm cơ bản khi chọn size áo. Kết quả là dù bỏ ra rất nhiều tiền cho một chiếc áo sơ mi nhưng bạn lại trông xộc xệch, kém chuyên nghiệp nơi công sở

Hiểu được khó khăn của nam giới Việt Nam, COEDO sử dụng công nghệ may 2D – kỹ thuật may độc quyền được từ xứ Phù Tang, để tạo nên những chiếc sơ mi vừa vặn nhất. Khi mỗi cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay cho những chiều cao khác nhau, việc lựa chọn size áo chuẩn chắc chắn đã dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Từng đường cắt may đều được tính toán kỹ nhất để áo ôm lịch sự, tôn dáng và giúp dáng người cao, thon gọn hơn. Khác với form áo châu Âu, form áo Nhật luôn mang vẻ lịch sự tinh tế riêng biệt và đặc biệt là phù hợp với dáng người châu Á.

2. Chất liệu cao cấp và đảm bảo tiện dụng

Chọn được áo vừa nhưng chăm sóc áo như thế nào lại là một câu hỏi lớn khác. Có lẽ chất liệu mà mỗi quý ông đều “mơ ước” cần đảm bảo sự mềm mịn thoáng mát cho da, khi họ phải gắn với sơ mi ít nhất 8 tiếng/ ngày, phải phẳng phiu đến tận cuối ngày, phải bền màu và thậm chí phải tốn ít thời gian là ủi.

Đó là lý do COEDO chọn chất liệu Easy Care – 100% cotton tự nhiên chống nhăn cho bộ sưu tập lần này. Liệu một chiếc áo bền màu sau 200 lần giặt và chỉ tốn 2 phút là ủi trước khi mặc có làm hài lòng những quý ông khó tính nhất?

3. Thiết kế thanh lịch

Form dáng ôm lịch sự, màu sắc nhã nhặn với những tone màu phù hợp cho môi trường văn phòng là những ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nói về bộ sưu tập mới nhất của COEDO.

Màu sắc trang nhã cho sơ mi công sở

Dù sơ mi trơn màu là must have, cũng đừng để tủ đồ trở nên nhàm chán khi thiếu đi những mẫu kẻ tinh tế này

Sơ mi kẻ trong bộ sưu tập sơ mi công sở hè 2018

Đó là những điều tạo nên một chiếc sơ mi công sở Nhật Bản không chỉ đẹp mà chất lượng, mang đến giá trị sử dụng cao cho người dùng. Qua đó, COEDO mong muốn gửi gắm sự thành công và niềm vui trong cuộc sống cùng những chiếc sơ mi hoàn hảo cho quý ông văn phòng hiện đại.


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ