COEDO -SƠ MI CÔNG SỞ NHẬT BẢN LÀM THAY ĐỔI ĐỊNH KIẾN SƠ MI MAY SẴN CỦA CÔNG SỞ

Đăng bởi vào lúc

Việc tạo ra những chiếc áo sơ mi nam may sẵn nhưng phải vừa vặn, tôn được vóc dáng đã trở thành bài toán khó đặt ra cho các hãng thời trang. Người Nhật đã tạo ra công nghệ may 2Dfits - Giải pháp vừa vặn cho sơ mi may sẵn và form dáng ôm lịch sự, thoải mái đặc biệt phù hợp cho nam giới văn phòng.


  COEDO -Sơ mi công sở Nhật Bản làm thay đổi định kiến sơ mi may sẵn của giới công sở


  Kết quả từ một cuộc khảo sát cho thấy: Phần lớn nam giới văn phòng khi lựa chọn áo sơ mi đều gặp 4 vấn đề, và tất cả các vấn đề đó đều liên quan đến việc chọn size áo. Sự vừa vặn là yếu tố đầu tiên quyết định một người đàn ông mặc sơ mi có đẹp hay không. Sự vừa vặn ở đây không chỉ là việc chuẩn size, mà còn là form áo như thế nào, có tôn dáng người mặc, và có phù hợp với môi trường làm việc của họ hay không.

  COEDO -Sơ mi công sở Nhật Bản làm thay đổi định kiến sơ mi may sẵn của giới công sở - Ảnh 1.

  Đâu là dấu hiệu của một chiếc áo sơ mi vừa vặn hoàn hảo?

  Phần lớn quý ông đi mua áo thường hay lựa chọn size theo cảm tính, theo chiều cao cân nặng hoặc theo tiêu chuẩn đo lường S/M/L quen thuộc. Phái mạnh vốn không kỹ lưỡng như phụ nữ, thường không để ý đến những chi tiết nhỏ. Về form áo, những người trẻ thường có xu hướng mặc áo slim fit nhưng lại chọn những form quá bó, vô tình tạo nên một diện mạo kém chuyên nghiệp nơi công sở.

  Trong khi nhiều người vẫn còn nhầm lẫn khái niệm “vừa vặn” với “quá bó”, Một chiếc áo vừa vặn hoàn hảo, tôn dáng người mặc là khi phải đủ các điều kiện như: Ôm vừa vặn, tôn dáng, không quá bó không quá rộng. Form áo chính là yếu tố đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn, quyết định tổng thể một chiếc áo sơ mi. Đừng để mất điểm, kém chuyên nghiệp chỉ vì một chiếc sơ mi bó sát. Vòng nách tròn giúp linh hoạt cử động không xô lệch. Chắc hẳn rất ít người để ý đến chi tiết quan trọng này. Vòng nách sơ mi ôm chuẩn giúp bạn có thể vận động linh hoạt cả ngày mà không sợ chiếc áo bị xộc xệch, kém chỉn chu. Tay và cổ vừa vặn tuyệt đối, cổ tay ôm sát. Độ dài vạt áo phải đủ dài để khi sơ vin không bị sô lệch.


  Chiếc áo vừa vặn giúp bạn chỉn chu cả ngày trong mọi hoạt động

  Sơ mi Coedo chất lượng Nhật Bản thay đổi định kiến sơ mi may sẵn không thể vừa vặn như may đo, giá chỉ 1.250.000VNĐ

  Không phải ai cũng có được hình thể của những người mẫu trên các poster quảng cáo. Các hãng sơ mi cao cấp luôn chú trọng để mọi khách hàng đều chọn cho mình được một chiếc áo vừa vặn hài lòng nhất có thể.

  COEDO -Sơ mi công sở Nhật Bản làm thay đổi định kiến sơ mi may sẵn của giới công sở - Ảnh 2.

  Thương hiệu Coedo - sơ mi công sở chất lượng Nhật Bản cũng vậy. Ứng dụng thành quả nghiên cứu nhiều năm về thể hình đàn ông, Coedo cho ra đời công nghệ 2D Fits - tạo ra những sản phẩm là những chiếc sơ mi chuẩn chỉnh về độ vừa vặn.

  Công nghệ 2D Fits là công nghệ tạo ra tới hơn 20 cỡ áo cho mỗi mẫu áo. 2D Fits quy định 7 số đo vòng cổ, mỗi số đo cổ lại có đến 3 cỡ tay tương ứng. Đó chính là lý do sơ mi Coedo đáp ứng mọi hình thể của các chàng trai, đem lại cảm giác vừa vặn hoàn hảo như khi mặc đồ bespoke.

  COEDO -Sơ mi công sở Nhật Bản làm thay đổi định kiến sơ mi may sẵn của giới công sở - Ảnh 3.

  Một điểm đặc biệt khác của hãng thời trang Nhật Bản này khiến chiếc áo của họ được ưa chuộng chính là kỹ thuật cắt Strong Curve. Đây là kỹ thuật cắt được tính toán kỹ lưỡng, tạo độ ôm vừa phải bên hông, sao cho giữ nguyên form dáng thanh lịch của người đàn ông Á Đông và vẫn tạo độ thoải mái khi vận động.

  Sơ mi Coedo chất lượng Nhật Bản với những sản phẩm đều vừa vặn hoàn hảo dành cho đàn ông công sở trẻ và năng động chính là món đầu tư xứng đáng cho tủ đồ của bạn.


  COEDO -Sơ mi công sở Nhật Bản làm thay đổi định kiến sơ mi may sẵn của giới công sở - Ảnh 4.

  Cùng khám phá bộ sưu tập mới với trải nghiệm mua sắm Nhật Bản tại cửa hàng COEDO tại Hà Nội: số 27 Hàng Khay & 51 Huỳnh Thúc Kháng. Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi.

  COEDO - Sơ mi 2 chiều chất lượng Nhật Bản, giá chỉ 1.250.000VNĐ

  Nhân dịp khai trương, Coedo tặng bạn thẻ COEDO Club với những ưu đãi hấp dẫn: Sơ mi đầu tiên giá chỉ 1.050.000 VNĐ. Sơ mi thứ 2 giá chỉ 1.000.000 VNĐ. Sơ mi thứ 3 giá chỉ 1.000.000 VNĐ. Tích ví 5% cho sơ mi tiếp theo

  Mua hàng online tại: https://coedo.com.vn/ .


  Bài viết cũ Bài viết mới