EASY CARE - ĐỪNG ĐỂ MỘT CHIẾC SƠ MI NHĂN NHÀU LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI PHONG THÁI CỦA BẠN

Đăng bởi vào lúc

Không chỉ có phụ nữ mới cần cẩn trọng trong việc ăn mặc. Quần áo ngày nay đối với đàn ông cũng giống như một thứ vũ khí. Bạn có giành được công việc mong muốn hay không, bạn có thuyết phục được khách hàng chịu hợp tác hay không đôi khi phụ thuộc không ít vào việc bạn mặc gì và mặc như thế nào.

Các đấng mày râu thường không khéo léo trong việc là lượt quần áo nên đôi khi, họ cứ thế mặc nguyên chiếc sơ mi nhăn nhúm do giặt là không đúng cách khiến sự bảnh bao, nam tính của các chàng trai công sở đã bị giảm đi đôi phần. Giải pháp đặt ra là nếu không thể tự tay là ủi quần áo cho thật phẳng phiu, đúng nếp đúng ly, thì hãy đem đến tiệm giặt là. Tuy nhiên có khá nhiều người không có thời gian cho việc đó và đôi khi cũng khá tốn chi phí. Vậy đâu là cách dễ nhất để khiến các chàng trai công sở luôn luôn được bảnh bao trong mọi hoàn cảnh?? Đó là hãy chọn lựa những sản phẩm chống nhăn, chống nhàu giúp áo luôn được phẳng phiu.

Với chất liệu EASY CARE 100% COTTON tự nhiên những sản phẩm sơ mi công sở Nhật Bản của Coedo luôn chống nhăn, giúp bạn KHÔNG CẦN LÀ ÁO thường xuyên

Hơn thế những chiếc áo sơ mi với chất liệu Easy Care 100% Cotton các chàng trai cũng không phải bận tâm đến việc loại bỏ vết bẩn, chỉ cần vài bước đơn giản bằng nước và xà bông nhẹ mọi vết bẩn có thể dễ dàng được loại bỏ.

Mặt khác, chất liệu Easy care cũng khiến chiếc áo không bị sờn và trông vẫn mới sau tới 200 lần giặt. Người dùng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc là áo trước khi sử dụng nếu chiếc áo được treo đúng cách.

Chất liệu này đảm bảo vẻ bề ngoài của người sử dụng luôn chỉn chu, bởi trang phục của họ lúc nào cũng phẳng phiu bất kể họ đã trải qua bao nhiêu hoạt động trong ngày.


Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới