Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

SƠ MI COEDO - EASY TO WEAR

Để chọn được một chiếc áo sơ mi công sở hoàn hảo không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh kiểu dáng, màu săc và chất liệu, yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc áo đẹp hay không đó chính là sự vừa vặn.
Chúng tôi nhận thấy không chỉ các chàng trai công sở mà ngay cả bản thân mình khi đi mua áo sơ mi đều gặp phải một vấn đề chung, đó là chiếc áo không vừa với hình thể. Hầu hết những chiếc áo sơ mi mua về đều cần phải cắt tay, điều này gây ra sự khó chịu và phiền toái không nhỏ cho người mặc. Không những thế, việc cắt sửa lại dù chỉ một chi tiết nhỏ cũng rất phức tạp, ảnh hưởng đến cấu trúc toàn bộ chiếc áo, khiến chiếc áo mất đi form dáng và vẻ đẹp nguyên bản.Hiểu được điều này, COEDO với phương châm EASY TO WEAR đã mang đến cho các chàng trai công sở 1 chiếc áo với form dáng vừa vặn dễ dàng chọn lựa cùng kiểu dáng hiện đại. Sau nhiều trăn trở, ý tưởng về kĩ thuật may 2 CHIỀU đã ra đời như là một lời giải đáp cho câu hỏi “Làm thế nào để có được một chiếc sơ mi vừa vặn với mọi hình thể?”, đó tuy là một chiếc áo được sản xuất trong dây chuyền công nghiệp, là chiếc áo may sẵn nhưng vẫn đảm bảo được sự vừa vặn mang tính chất cá nhân không thua kém gì một chiếc áo may đo.


Với kỹ thuật may độc quyền 2D FITS vừa cổ vừa tay tạo ra đến hơn 20 cỡ áo - đảm bảo form áo luôn vừa vặn và thoải mái tuyệt đối cùng với kỹ thuật cắt chuẩn Nhật Bản giúp người mặc thoải mái và dễ vận động.

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về