Sơ mi Nhật và những giá trị THOẢI MÁI & DỄ DÀNG cho người dùng

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc

Thế giới vẫn luôn ngưỡng mộ người Nhật bởi quy tắc, sự tỉ mỉ và tập trung vào các chi tiết dù rất nhỏ để tạo nên các sản phẩm khác biệt và không thể so sánh.

Mỗi chiếc sơ mi COEDO trước khi đưa đến tay khách hàng đều phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt và sự giám sát từ đội ngũ chuyên gia Nhật Bản, từ chọn vải, đến chi tiết cắt may trong từng đường kim mũi chỉ. Tất cả sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng có phần quá quy tắc đó, đều chỉ để đem lại giá trị cao nhất cho người dùng, đúng như tiêu chí của sơ mi COEDO: “Free & Easy”

Free – Sự thoải mái trong một diện mạo chỉn chu

Bị mê hoặc bởi hình ảnh chỉn chu và thành đạt của các quý ông Nhật Bản vào mọi mùa trong năm khi diện áo sơ mi, song giới doanh nhân Việt Nam lại rất khó khăn trong việc học tập theo khuôn mẫu này vì tiết trời nóng ẩm.

Đó là lý do dòng vải Easy Care 100% cotton tự nhiên chống nhăn được chọn làm chất liệu cho cả bộ sưu tập sơ mi công sở lần này của CÓEDO. Chúng tôi hiểu không có doanh nhân nào muốn tiếp khách với một chiếc sơ mi đầm đìa mồ hôi hay nhăn nhúm.

Hãy cứ tự tin chỉn chu cả ngày mà không cần quá cầu kì hay cố gắng. Từ chất liệu chống nhăn đến độ fit hoàn hảo sẽ đảm bảo cho bạn một diện mạo chuyên nghiệp ngay cả sau 8 giờ làm việc.

Easy – Để sơ mi COEDO giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Chúng tôi hiểu 2 khó khăn lớn nhất của nam giới Việt Nam khi chọn sơ mi công sở: đó là chất liệu và size áo chuẩn.

Hầu hết nam giới chọn sơ mi rộng vì họ quan niệm những chiếc áo thường không thoải mái, nhưng đó là do họ chưa tìm được size chuẩn của mình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những chiếc sơ mi 2D fits – vừa cổ vừa tay. Khi mỗi cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay cho những chiều cao khác nhau, việc lựa chọn size áo chuẩn chắc chắn đã dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Hơn nữa, với chất liệu Easy Care, việc là ủi không còn là nỗi ám ảnh mỗi sáng với các quý ông. Thậm chí chỉ cần tuân thủ các bước chăm sóc đơn giản thì mỗi chiếc áo sẽ luôn bền màu ngay cả sau 200 lần giặt.


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới