Giỏ hàng

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY CHO ĐẾN KHI BẠN HOÀN TOÀN ƯNG Ý - CUSTOMER CARE: 096 1288996

TẠI SAO PHẢI CHỌN SƠ MI VỪA VẶN?

Chọn lựa sơ mi đôi khi là cả một nghệ thuật. Chiếc sơ mi ưng ý sẽ đi cùng chúng ta một thời gian dài. Đó là lý do bạn phải cân nhắc kỹ trước khi “sang tiền" mua bất kỳ chiếc sơ mi nào.

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây, phần lớn nam giới văn phòng khi lựa chọn áo sơ mi đều gặp 4 vấn đề: cổ áo quá chật hoặc quá rộng, vừa cổ thì vai rộng, tay áo dài, eo khó cử động. Việc tạo ra những chiếc áo sơ mi nam may sẵn nhưng phải vừa vặn, tôn được vóc dáng và làm hài lòng đại đa số người mua đã trở thành bài toán khó đặt ra cho các hãng thời trang.

VỪA VẶN là tiêu chí đầu tiên cần phải quan tâm. Bởi chiếc áo quá rộng sẽ khiến bạn trông không chỉn chu, chiếc áo quá chật thì không thể thoải mái trong các hoạt động hàng ngày. Vì thế, COEDO đưa VỪA VẶN lên thành tiêu chuẩn đầu tiên khi tạo ra mỗi chiếc sơ mi dành riêng cho đàn ông hiện đại và năng động.

Hiểu được khó khăn của nam giới Việt Nam, COEDO sử dụng công nghệ may 2Dfits độc quyền Nhật Bản, để tạo nên những chiếc sơ mi vừa vặn nhất. Khi mỗi cỡ cổ luôn có 2 - 3 cỡ tay cho những chiều cao khác nhau, việc lựa chọn size áo chuẩn chắc chắn đã dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Từng đường cắt may đều được tính toán kỹ nhất để áo ôm lịch sự, tôn dáng và giúp dáng người cao, thon gọn hơn. Khác với form áo châu Âu, form áo sơ mi Nhật Bản luôn mang vẻ lịch sự tinh tế riêng biệt và đặc biệt là phù hợp với dáng người châu Á, giúp dáng người gọn, cao và thanh lịch hơn, mang đến nét thu hút riêng biệt cho mỗi quý ông.

coedo

FREE DELIVERY

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội
coedo

SHOP ONLINE

Mua online với dịch vụ THU TIỀN MẶT
coedo

REFUND & EXCHANDE

Miễn phí ĐỔI TRẢ trong vòng 30 ngày
Ghé thăm hệ thống cửa hàng của COEDO tại : 📍 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. 📍 120 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📍 L204, Vincom Plaza Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Facebook Instagram

New member

Quên mật khẩu?

Don't have an account

Trở về