Thế nào là công nghệ may 2D fits?

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc

Sai lầm phổ biến và lớn nhất của nam giới trong việc ăn mặc là chọn trang phục không vừa vặn. Hầu hết nam giới chọn Sơ mi rộng vì họ quan niệm những chiếc áo thường không thoải mái, nhưng đó là do họ chưa tìm được size chuẩn của mình. Tìm được một chiếc Sơ mi may sẵn fit dáng thì đơn giản, nhưng để vừa vặn tuyệt đối thì lại không phải điều dễ dàng.

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây, phần lớn nam giới văn phòng khi lựa chọn áo sơ mi đều gặp 4 vấn đề: cổ áo quá chật hoặc quá rộng, vừa cổ thì vai rộng, tay áo dài, eo khó cử động. Việc tạo ra những chiếc áo sơ mi nam may sẵn nhưng phải vừa vặn, tôn được vóc dáng và làm hài lòng đại đa số người mua đã trở thành bài toán khó đặt ra cho các hãng thời trang.


Hiểu được khó khăn của nam giới Việt Nam, COEDO sử dụng công nghệ may 2D – kỹ thuật may độc quyền được từ xứ Phù Tang, để tạo nên những chiếc sơ mi vừa vặn nhất. Khi mỗi cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay cho những chiều cao khác nhau, việc lựa chọn size áo chuẩn chắc chắn đã dễ dàng hơn rất nhiều lần.

2D fits, hay còn gọi là kỹ thuật sơ mi 2 chiều: chiều thứ 1 (1st Dimension) tượng trưng cho bề ngang của áo sẽ tùy thuộc vào cỡ cổ của khách hàng, chiều thứ 2 (2nd Dimension) tượng trưng cho chiều cao của khách và nó quyết định tới chiều dài tay áo” Giám đốc sáng tạo người Nhật lý giải về “2D fits”.

Từng đường cắt may đều được tính toán kỹ nhất để áo ôm lịch sự, tôn dáng và giúp dáng người cao, thon gọn hơn. Khác với form áo châu Âu, form áo sơ mi Nhật Bản luôn mang vẻ lịch sự tinh tế riêng biệt và đặc biệt là phù hợp với dáng người châu Á, giúp dáng người gọn, cao và thanh lịch hơn, mang đến nét thu hút riêng biệt cho mỗi quý ông.


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới