5 TIÊU CHÍ CHỌN ÁO SƠ MI PHÙ HỢP DÀNH CHO NAM GIỚI

Đăng bởiLe Nhung vào lúc

Áo sơ mi là trang phục quá quen thuộc và được sử dụng dường như hằng ngày của dân công sở (hay nhân viên văn phòng), nhất là áo sơ mi nam công sở cao cấp. Bất cứ người đàn ông nào không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp thì trong tủ đồ quần áo đều có ít nhất vài chiếc áo sơ mi nam. Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng việc lựa chọn áo sơ mi công sở sao cho phù hợp với mỗi người thực sự không dễ dàng tí nào. Dưới đây COEDO xin đưa ra vài cách để lựa chọn áo sơ mi cho nam giới:

1.Chất lượng: Chất lượng được thể hiện qua chất liệu vải, đường khâu mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo. Măng-séc và cổ áo cũng có thể nói cho bạn biết áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp.

Với chất liệu vải Easy Care 100% Cotton tự nhiên chống nhăn, sơ mi COEDO khiến bạn KHÔNG CẦN LÀ ÁO thường xuyên nhưng vẫn luôn giữ được phong thái chỉn chu, thanh lịch và tự tin ở bất kì hoàn cảnh nào

2. Màu sắc:

Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, xanh rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

Màu xanh nhạt hoặc những tông màu pastel cũng được nam giới lựa chọn nhiều. Tông màu pastel khi được phái nam khoác lên người sẽ tạo được ấn tượng, vừa trang nhã, lịch sự và quan trọng là không hề mất đi vẻ nam tính.

Ngoài ra những chiếc áo kẻ cũng là lựa chọn rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ.

3. Cổ áo: Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng, góp phần tạo nên những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.

Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ ôm sát. Cổ đủ rộng để cho vừa hai ngón tay sau khi đóng hết cúc.

4. Độ rộng – dài của áo: Áo sơ mi phải ôm vừa vai và lưng của người mặc. Thêm nữa, hai bên nách phải thật thoải mái, khi ưỡn người ra phía trước hay phía sau đều không cảm thấy bị kích, chật. Chiếc áo sẽ rất chật nếu bạn có cảm giác bức bí đằng sau lưng.

Với kỹ thuật cắt chuẩn Nhật Bản - Japan Quality, tập trung chau chuốt những chi tiết áo giúp các chàng trai thoải mái và dễ vận động. Nếu có ý định bỏ áo vào quần thì hãy chắc chắn là nó đủ dài để cho dù bạn có vận động cả ngày thì những vạt áo cũng không bị hở ra ngoài. Nếu có ý định bỏ áo ngoài quần thì độ dài không làm cho bạn trông ngắn và lùn.

5. Độ dài ống tay áo:

Đây là yếu tố rất quan trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm giác luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. Tốt nhất, độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ bắt đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân đối. Công nghệ may 2D FITS vừa cổ- vừa tay của COEDO, tạo ra đến hơn 20 cỡ áo, đảm bảo form áo luôn vừa vặn và thoải mái tuyệt đối.


Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One
Facebook Instagram