TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MUA SẮM SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP TẠI COEDO SƠ MI CÔNG SỞ NHẬT

Đăng bởiCoedo Japan vào lúc

Tọa lạc tại khu vực phố trung tâm của thủ đô Hà Nội - 27 HÀNG KHAY, store của COEDO sở hữu thiết kế mang đậm văn hóa Nhật Bản. Với gam màu xanh chủ đạo của thương hiệu, store COEDO nổi bật giữa các cửa hàng trên phố Hàng Khay.

Dù xuất hiện trên thị trường muộn hơn so với các thương hiệu khác nhưng thời trang nam COEDO vẫn được các chàng trai đón nhận bởi sự khác biệt mà thương hiệu mang đến. Sự khác biệt của Coedo được tạo nên từ chất liệu Easy care chống nhăn, mẫu mã đa dạng tạo form dáng thoải mái, lịch lãm cho người mặc. Các sản phẩm của Coedo đã nhận được sự hài lòng và yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt với công nghệ may 2DFits độc quyền sơ mi Nam Coedo mang tới sự phù hợp lý tưởng vừa vặn với cơ thể người mặc.

Ngoài ra để kỷ niệm ngày khai trương thương hiệu COEDO, thương hiệu sơ mi công sở nhật mang đến chương trình “Tặng Voucher 200.000VNĐ” cho chiếc sơ mi đầu tiên cùng những ưu đãi hấp dẫn khác cho những khách hàng làm thẻ thành viên và những khách hàng sử dụng thẻ JCB để thanh toán.

ĐĂNG KÝ NGAY VOUCHER 200,000 VNĐ CHO SƠ MI COEDO ĐẦU TIÊN: https://goo.gl/forms/VYWGF6SsJPKoZyzU2

Ngoài sản phẩm sơ mi, tại Coedo còn có sự xuất hiện của những hãng nổi tiếng tại Nhật: Giày Regal, Ví Cypris, Cà Vạt Franco Spada,...

Bên cạnh đó, store thứ 2 của  COEDO cũng sẽ được khai trương với quy mô lớn hơn, mang lại nhiều không gian mua sắm cũng như nhiều sản phẩm hơn đến với các chàng trai công sở tại 51 HUỲNH THÚC KHÁNG - HÀ NỘI.

Hãy đến với COEDO, để hòa mình vào không gian Nhật Bản và trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp,từ các sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên.


Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232

Mua Online: https://coedo.com.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới