TRUY TÌM MẪU TRANG PHỤC KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Đăng bởiNguyen Huyen vào lúc

Tủ đồ chúng ta có quá nhiều quần áo! Như vậy có tốt không? Chúng ta có cảm thấy vui không? Bạn thích tất cả những gì có trong tủ mình à?

Chất lượng quần áo chúng ta mua ra sao? Và hơn cả, sao ta vẫn không ngừng luôn miệng kêu ca chẳng có gì để mặc dù đang đứng trước tủ quần áo chật ních.


Nếu Quý ông đang nhận thấy “Đây là tình trạng của mình!” thì hãy tiếp tục đón đọc bài viết về “TỦ ĐỒ 10 MÓN" từ COEDO.

Tủ đồ mười món COEDO gợi ý được biến đổi nhằm phù hợp với các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của chính mình. Một Quý ông luôn muốn sự chỉn chu, lịch lãm khi ra đường, nhưng vẫn đảm bảo tính thoải mái, dễ dàng cử động. Vì vậy, quần áo của COEDO gợi ý hầu hết là “items must have" có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. COEDO cũng lưu ý thêm tủ đồ này chỉ nên bao gồm mười sản phẩm chủ đạo, có thể thêm bớt một vài thứ, nhưng sẽ không tính đến đồ mặc bên ngoài (áo khoác, áO cashmere), đồ mặc cho các dịp lễ, phụ kiện (cufflink, pocket square, belt) và giày dép.

  • Sơ mi COEDO bao gồm sơ mi trắng - Giá: 795.000 VNĐ
  • Sơ mi COEDO Button Down Light Blue  - Giá: 1.450.000 VNĐ
  • Sơ mi COEDO Button Down Blue  - Giá: 1.450.000 VNĐ
  • Sơ mi COEDO Cutaway Denim Pocket - Giá: 1.450.000 VNĐ
  • Sơ mi COEDO Button Down Purple - Giá: 1.450.000 VNĐ
  • COEDO Jacket Navy Solid Coolmax - Giá: 4.550.000 VNĐ
  • Jacket KARUIZAWA SHIRT - Giá: 9.650.000 VNĐ
  • COEDO Pants Bishu Wool Grey - Giá: 1.850.000 VNĐ
  • Quần COEDO Pants Bishu Wool Light Navy - Giá: 1.850.000 VNĐ
  • Quần COEDO Pants Bishu Wool Navy - Giá: 1.850.000 VNĐ

Khi lựa chọn trang phục mỗi ngày, bạn cũng hãy quyết định nên chọn lựa biến thể nào của phong cách bạn sẽ định trong ngày hôm nay. 

Nếu một ngày bạn có quá nhiều việc và không còn thời gian để suy nghĩ “Hôm nay mặc gì?” thì hãy chọn liền chiếc sơ mi button down light blue cùng chiếc quần âu light navy, có thể kết hợp cà vạt navy mint và áo khoác jacket navy. Trang phục này cho thấy anh có sự chuẩn bị nhất định về diện mạo của mình (dù anh có đủ thứ phải lo lắng đi chăng nữa), nhưng cách mà anh ấy diện lựa chọn quần áo “tông xuyệt tông", anh vẫn coi trọng cách mình xuất hiện trước mọi người.

Ảnh 1: Nếu không biết mặc gì, hãy lựa chọn trang phục “tông xuyệt tông" - Áo: 1.450.000VNĐ, Jacket: 4.550.000VNĐ, Quần: 1.850.000VNĐ

Đừng nói với bản thân “Mình chỉ đi gặp bạn bè thôi mà" (hay bất cứ nơi đâu bạn định đi) như một cái cơ để ăn mặc lôi thôi ra đường. Bạn có thể nghĩ mình chẳng gặp ai cả - nhưng tin tôi đi, bạn kiểu gì cũng gặp. Thường ta sẽ dễ va phải người yêu cũ và mấy người bạn kiểu “thân ai nấy lo". Và phần lớn chúng ta đều rơi vào tình huống oái ăm, chẳng hạn như những lúc ăn mặc xấu tệ thì gặp đúng người quan trọng trong đời.

Ảnh 2: Sơ mi trắng (795.000VNĐ) - Vũ khí bất bại của mọi Cánh mày râu, có thể kết hợp với hầu hết trang phục.

Mỗi khi thấy ai đó ăn mặc chỉn chu trên phố, bạn lập tức cảm thấy tò mò. Chỉ một người nổi bật thôi cũng đủ khiến một ngày của bạn thêm tươi sáng. Áo sơ mi kẻ sọc xanh, quần tây hoặc jean, giày loafer. Tóc cắt ngắn, râu cạo gọn. Ôi tôi xin thề! Các anh đàn ông thân mến ơi, nếu các anh đang độc thân và muốn thu hút các chị em hơn, chỉ cần chuẩn bị quần áo đẹp, mặc đẹp và cư xử thật đẹp - con đường các anh cần đi là như thế đấy.

Ảnh 3: Hình ảnh Quý ông hiện đại trẻ trung, lịch lãm - Áo giá gốc: 1.450.000VNĐ (Hiện đang sale 30%)


Ảnh 4: Một số các loại sơ mi kẻ COEDO Quý ông lựa chọn

(Sơ mi kẻ hiện đang sale 30%)

Ăn diện không đồng nghĩa với không thoải mái. Bạn có thể mặc đồ thoải mái và vẫn thời trang. Quần Tây wool gray cùng áo sơ mi dài tay button down purple, kết hợp với giày derby - một trang phục vừa thể tính hiện đại, thoải mái mà vẫn cực kỳ chỉnh tề, gọn gàng.

Ảnh 5: Đàn ông thực sự mới dám mặc sơ mi hồng, vô cùng nổi bật và cuốn hút - Áo: 1.450.000VNĐ, Quần: 1.850.000VNĐ


Hoặc bạn có thể kết hợp áo sơ mi denim vào một ngày muốn “phá cách", phong trần. Vô cùng nổi bật, lịch sự khi hẹn hò và có khi còn giúp bạn được thăng hạng.


Ảnh 6: Một chiếc áo denim nam vừa vặn trên cơ thể sẽ giúp đàn ông thêm cuốn hút và bụi bặm - Áo: 1.450.000VNĐ (Hiện đang sale upto 40%)

Suy nghĩ về những việc hàng ngày cánh mày râu vẫn làm. Họp hội đồng quản trị? Gặp đối tác? Giao lưu với bạn bè? Hẹn hò người yêu? Tủ đồ mười món của COEDO sẽ giúp Quý ông dễ dàng biến đổi nhằm phù hợp với các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của chính mình


Bài viết cũ Bài viết mới