CÁCH GIỮ ÁO SƠ MI COEDO EASY CARE COTTON LUÔN MỚI SAU 200 LẦN GIẶT


Bạn vừa mới mua một chiếc áo sơ mi Easy Care Cotton ? Bạn rất hài lòng về chất liệu và kiểu dáng của chiếc áo? Và đương nhiên là bạn cũng muốn giữ cho chúng được bền lâu và luôn mới. COEDO xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích ngay dưới đây sẽ là bí quyết không thể thiếu để giữ cho chiếc áo sơ mi Easy Care cotton luôn bền màu và lúc nào cũng mới.

Easy Care Cotton là gì ?

Dựa trên chất liệu Cotton tự nhiên, COEDO áp dụng công nghệ chống nhăn Easy Care, giúp sơ mi Easy Care Cotton luôn phẳng phiu và chỉn chu cả ngày.

✔️ SOFT TOUCH - MỀM MẠI: bè mặt vải mát mịn, sờ tay cảm giác mềm mại ngay tức thì 
✔️ WRINKLE FREE - Không nhăn, không cần là: nếu bạn giặt với túi giặt, ở chế độ lồng giặt quay nhẹ & xấy ngay thì sơ mi COEDO Easy Care thậm chí chỉ cần giũ nhẹ là mặc được ngay 
✔️ DURABLE - bền màu tới hơn 200 lần giặt

Tìm hiểu chi tiết về vải #Easycare Nhật Bản tại: http://easycare-cottonkhongnhan.coedo.com.vn/


Cách giặt Easy Care Cotton

Lời khuyên đầu tiên không chỉ với áo sơ mi Easy Care cotton mà với bất kì chiếc áo sơ mi nào khác là không được giặt chung với quần áo màu khác, đặc biệt là các loại áo phông đậm màu nếu không muốn chiếc áo sơ mi của bạn trở nên loang lổ.

  • Nên hạn chế sử dụng các loại xà phòng giặt tẩy mạnh, với các áo sơ mi Easy Care cotton màu, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy.
  • Giặt chế độ nhẹ trong lưới giặt
  • Không nên giặt áo sơ mi Easy Care cotton trong nước nóng từ 40 độ trở lên. Vì nước nóng sẽ làm vải dãn ra và làm mất đi form dán ban đầu.
  • Chất liệu Easy Care cotton không phải là chất liệu chống nhăn và co nên rất dễ biến dạng. Do đó, phái mạnh chú ý đừng nên để máy giặt vắt quá khô đồ làm từ chất liệu Easy Care cotton.


Cách phơi áo sơ mi EasyCare Cotton

  • Bạn nên phơi áo dưới trời râm mát nhé và tuyệt đối không được phơi áo dưới ánh nắng trực tiếp. Đối với áo sơ mi cotton thì việc phơi dưới trời nắng không khác gì tự tay hủy hoại chiếc áo cả.
  • Nên dùng móc treo bằng gỗ sẽ giúp nâng đỡ phần vai áo và giúp cho áo luôn giữ được phom dáng như ban đầu.

CUSTOMER CARE: (+84) 37 409 8883
Hệ thống COEDO VIETNAM:
COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
COEDO 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cạnh Galle Watch)
COEDO số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cạnh Vuvuzela Tràng Thi)
COEDO tầng 2, Vincom Imperia Plaza Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng