Easy Care Cotton

Bị mê hoặc bởi hình ảnh chỉn chu và thành đạt của các quý ông Nhật Bản vào mọi mùa trong năm khi diện áo sơ mi, song giới doanh nhân Việt Nam lại rất khó khăn trong việc học tập theo khuôn mẫu này vì tiết trời nóng ẩm.

Thời trang công sở, nhất là dành cho các quý ông, thì luôn phải đi đôi với thời tiết. Tại một quốc gia nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, điều này càng phải được quan tâm, vì không một đối tác hay đồng nghiệp nào muốn làm việc cùng người doanh nhân mồ hôi đầm đìa và kém tự tin trong phong thái. Đương nhiên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn áo phông bởi sự tiện dụng của nó, nhưng với một doanh nhân, hãy tỉ mẩn chăm chút cho hình ảnh của mình bằng những chiếc áo sơ mi công sở Nhật Bản  – item thời trang công sở xu hướng của mùa hè 2018. Vì thế cũng dễ hiểu khi nam giới luôn ưu tiên những dòng sơ mi 100% cotton cho ngày hè.

Chọn được áo vừa và chất liệu ưng ý nhưng chăm sóc áo như thế nào lại là một câu hỏi lớn khác. Có lẽ chất liệu mà mỗi quý ông đều “mơ ước” cần đảm bảo sự mềm mịn thoáng mát cho da, khi họ phải gắn với sơ mi ít nhất 8 tiếng/ ngày, phải phẳng phiu đến tận cuối ngày, phải bền màu và thậm chí phải tốn ít thời gian là ủi.

Đó là lý do COEDO chọn chất liệu Easy Care – 100% cotton tự nhiên chống nhăn cho bộ sưu tập lần này. Liệu một chiếc áo bền màu sau 200 lần giặt và chỉ tốn 2 phút là ủi trước khi mặc có làm hài lòng những quý ông khó tính nhất?


Trải nghiệm sơ mi công sở Nhật Bản tại COEDO

Địa chỉ:

  • COEDO 27 Hàng Khay
  • COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng
  • Popup Store: Karuizawa Shirt số 8 Tràng Thi

Facebook: www.facebook.com/coedojapan

Customer Service: 02438232232